hack ngoc rong
Tải game hay miễn phí về điện thoại cảm ứng hoặc điện thoại apk, ios cung cấp hoàn toàn "free" và các ứng dụng nếu bạn yêu cầu tải trên điện thoại di động về miễn phí hoàn toàn ChPlay.

Tải game contra cho android – Contra konami 30 mạng iOs

Tải Bản Gốc Miễn Phí
no virust Security Virus mod An Toàn

Nếu bạn không biết game contra thì chắc hẳn tuổi thơ của bạn đã thiếu mất đi một mảng quan trọng trong hành trình chơi đùa và khám phá. Contra cho android và ios là một trò chơi tay cầm khá phổ biến khoảng 10 năm về trước, có thể là một game tiên phong cho dòng game chiến thuật hành động. Game contra nay đã quay trở lại với phiên bản mobile và có thể sẽ trở lại thời hoàng kim như khi nó vừa bất đầu xuất hiện.

Hình ảnh trong game contra mobi

game contra
Game contra là một trò chơi điện tử cổ điển, với đồ hoạ được thiết kế theo kiểu hình pixel gây cảm giác dễ chịu cho người chơi, hình ảnh màu sắc đậm nét, cách chơi hoàn toàn giống với contra đời đầu của trò chơi tay cầm và chơi theo một kiểu mới sẽ đem lại nhiều thú vị cho người chơi.

Game contra có các tính năng:
game contra
– Kiểm soát cả 2 nhân vật trong một trò chơi.

– Di chuyển nhân vật một cách linh hoạt, nằm nhảy, đi thẳng, đi lui vô cùng điêu luyện.

– Nhiều màn chơi lạ mắt.

– Chiến đấu với các cổ máy quái vật to lớn.

– Bắn súng chuẩn xác, âm thanh cực phù hợp.

Thông báo game contra offline/online phiên bản 5.0

game contra
Game contra là một trò chơi có nhiều chức năng chơi hữu ích, hồi hộp và thú vị. Đến với game contra android, bạn sẽ được quay về thời thơ ấu, chơi theo một cách hiện đại. Đây là một trò chơi bạo lực nên trẻ em dưới 13+ không nên chơi. Với phiên bản 5.1, contra tự tin đây là một phiên bản hoàn hảo nhất mà android/ios nên tải và trải nghiệm. Mới chỉ ra mắt cập nhật vào ngày 3/1, contra đã có khoảng hàng trăm ngàn lượt tải trên cửa hàng play android. Với độ khó thử thách người chơi, contra quả là một trò chơi khó chinh phục và có sức hút vô cùng đáng sợ.

Tải game contra cho android – Contra konami 30 mạng iOs
4.5 (90%) 2 vote[s]

ChPlay9.Com là kênh trang chủ ch play gồm tất cả các ứng dụng mod, fix lag, file game, best game mobile...

Bài Liên Quan Bài Ngẫu Nhiên Copyright © 2018 Chplay9.Com All Rights Seserved: App Store, Google Play.