hack ngoc rong
Tải game hay miễn phí về điện thoại cảm ứng hoặc điện thoại apk, ios cung cấp hoàn toàn "free" và các ứng dụng nếu bạn yêu cầu tải trên điện thoại di động về miễn phí hoàn toàn ChPlay.

Game deadly convoy download free Android & iOs

Tải Bản Gốc Miễn Phí
no virust Security Virus mod An Toàn

Bạn có bao giờ hình dung ra viễn cảnh game zombie thống trị trái đất chưa? Khi ra đường đâu đâu cũng là zombie, bạn phải giành giật sự sống của mình hằng ngày một cách cực khổ thì bạn sẽ muốn thế nào? Bắn chúng, đâm chúng hay xé xác chúng?

Hình ảnh trong game deadly convoy mobile


Hãy gia nhập vào đội chống lại zombie của trò chơi mang tên game deadly convoy, chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.
Game deadly convoy là một dòng game chiến thuật không kém phần kinh dị, chống chỉ định cho những ai yếu tim và trẻ nhỏ, đồ hoạ vô cùng kinh dị, hiệu ứng doạ nạt hiệu quả. Âm thanh sống động,cách chơi đơn giản và đầy bất ngờ.

Nội dung của game deadly convoy:

Khi trái đất xuất hiện zombie, con người trở nên ngày càng khan hiếm, trái đất chết dần chết mòn thì có một nhóm người lập ra để đấu tranh giành giật sự sống cho bản thân và nhân loại. Sự sống cái chết do bạn quyết định và nắm lấy.

Game deadly convoy có các tính năng:</h3.

– Thời gian đánh không giới hạn.

– Thu thập vũ khí chiến đấu.

– Khởi kiệt tài nguyên.

– Thu thập chiến lợi phẩm, nhận thưởng.

– lập chiến lượt chiến đấu.

– Di chuyển linh hoạt.

– Chơi online.

Trò chơi chỉ dành cho trẻ từ 13 tuổi trở lên. Đây thuộc dòng game kinh dị giết chóc mức độ trung bình. Rèn khả năng nhanh nhạy, tính toán, giải trí cực đỉnh với nhiều pha gây cấn và hồi hộp, khiến các bạn cứ muốn chơi mãi không ngừng tay.

Game deadly convoy đưa bạn đến với một sự lựa chọn: Một là bạn chết, 2 là kẻ địch chết, không có sự vị tha vì chúng là zombie, đây là một trải nghiệm kinh dị đầy tính quả cảm.

Game deadly convoy download free Android & iOs
5 (100%) 2 vote[s]

ChPlay9.Com là kênh trang chủ ch play gồm tất cả các ứng dụng mod, fix lag, file game, best game mobile...

Bài Liên Quan Bài Ngẫu Nhiên Copyright © 2018 Chplay9.Com All Rights Seserved: App Store, Google Play.