hack ngoc rong
Tải game hay miễn phí về điện thoại cảm ứng hoặc điện thoại apk, ios cung cấp hoàn toàn "free" và các ứng dụng nếu bạn yêu cầu tải trên điện thoại di động về miễn phí hoàn toàn ChPlay.

Download Festival けものフレンズ for Android/ios

Tải Bản Gốc Miễn Phí
no virust Security Virus mod An Toàn

Với những ai mê đắm các nhân vật hoặc hình ở nhật bản thì game festival này chắc chắn sẽ làm bạn thích thú về độ thú vị mà nó mang lại. Một trò chơi được sản xuất chính gốc từ nhật bản nhé!
Download festival là dòng game tác vụ, với hình ảnh ngộ nghĩnh sống động, cách chơi đơn giản, dễ thương cùng một niềm đam mê bộ phim hoạt hình này thì các bạn sẽ cực ghiền khi tham gia trò chơi này nhé!

Hình ảnh về game festival

download festival
Đến với festival game, bạn sẽ lạc vào một thế giới có phần lớn các loài động vật kỳ lạ, và chúng sống với con người như những người bạn, được hưởng nhiều quyền lợi và đặc biệt, chúng được tổ chức một lễ hội mang tên: ” Lễ hội liên hoan của các con thú “. Ở thế giới này, Vườn thú được xây dựng ở một nơi đâu đó rất bí ẩn, các con thú tiến hóa lên một nấc mới, mang trong mình một sức mạnh vĩ đại có sức công phá thế giới. Đến với lễ hội cùng con thú mà bạn mang bên mình, con thú của bạn sẽ so tài cùng các con thú khác và khẳng định sức mạnh của chúng to lớn thế nào. Hãy nuôi dưỡng chúng, giúp chúng gia tăng sức mạnh và chiến thắng.

けものフレンズ Festival có các tính năng độc đáo như:

download festival
– Chọn nơi nuôi dưỡng cho loài vật của bạn.

– Nâng cao ưu điểm của chúng bằng mọi cách.

– Cho chúng ăn và chăm sóc chúng chu đáo nhất.

– Khám phá bí mật cuốn sách ” kho báu của huyền thoại”.
download festival
Festival là một nguyên bản của bộ hoạt hình đình đám ở Nhật Bản năm 2017, được nhiều giải thưởng nhất định. Đưa game mobile, festival giúp chúng ta chơi ở một level mới, lạ hơn và thú vị hơn. Vì là nguyên bản Tiếng Nhật nên quá trình chơi có thể gặp chút khó khăn. Với những ai yêu thích các nhân vật anime thì đây sẽ là trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ.
App new: game ma sói android

Rate This App

ChPlay9.Com là kênh trang chủ ch play gồm tất cả các ứng dụng mod, fix lag, file game, best game mobile...

Bài Liên Quan Bài Ngẫu Nhiên Copyright © 2018 Chplay9.Com All Rights Seserved: App Store, Google Play.