hack ngoc rong
Tải game hay miễn phí về điện thoại cảm ứng hoặc điện thoại apk, ios cung cấp hoàn toàn "free" và các ứng dụng nếu bạn yêu cầu tải trên điện thoại di động về miễn phí hoàn toàn ChPlay.

Tải game nhà hàng trung hoa android – iphone/ipad

Tải Bản Gốc Miễn Phí
no virust Security Virus mod An Toàn

Những món ăn #Trung Quốc bảo giờ cũng hấp dẫn thực khách vì những hương vị vô cùng mới lạ cùng cách bài trí bắt mắt trong một trò chơi mang tên: game nhà hàng trung hoa đã phát triển tất cả hệ điều hành khác nhau…
Lại là một trò chơi của babybus kids game, một dòng game dành cho bé yêu, với trí tuệ giáo dục trí tuệ cho trẻ em. Lần này là về các món ăn, các bé sẽ trong vai một đầu bếp chuyên nấu những món ăn Trung Hoa trong một nhà hàng của China. Wow game nhà hàng trung hoa thật thú vị phải không!

Hình ảnh về game nhà hàng trung hoa mobile


Game nhà hàng trung hoa là một trò chơi có hình ảnh khá thú vị và đặc sắc, phù hợp với trẻ em, kích thích trí tò mò sáng tao nâng cao sự hiểu biết cho trẻ, trẻ sẽ hoá thân vào một con gấu trúc dẫn khách hàng đi tham quan các món ăn Trung Quốc. Các bé sẽ được biết ở Trung Quốc có gì thú vị, thành phố trung quốc đặt biệt thế nào, tất cả đã có trong NHÀ HÀNG TRUNG HOA.

Có các tính năng về bên trong game nhà hàng trung hoa:

– Lựa chọn các khâu sản xuất thành phẩm như: mì sợi, há cảo,…

– Sáng tạo công thức mới và ứng dụng công thức vào thực tế.

– Có nhiều công thức và nguyên liệu trái cây để chế biến đồ uống.

– Vô số loại nước sốt.

– Làm hài lòng thực khách.

– Nguyên liệu chức ăn, thực phẩm: Dâu tây, Quả thanh long, Chuối, Lạc, Tôm, Trứng muối, Thịt, Mật ong…

Nếu bé có ước mơ trở thành đầu bếp thì đây là một bước tiến lớn thúc đẩy ước mơ của bé bay xa hơn và thực tế hơn. Đây là một trò chơi xứng đáng để các bé chơi, đối với các mom bận rộn thì trò chơi này sẽ hỗ trợ các mom trong quá trình trông trẻ, đồng thời, các mom cũng có thể chơi cùng trẻ và học hỏi được nhiều thứ.
Phiên bản mèo & tôm: Game Talking Tom Jetski 2

Tải game nhà hàng trung hoa android – iphone/ipad
2 (40%) 1 vote[s]

ChPlay9.Com là kênh trang chủ ch play gồm tất cả các ứng dụng mod, fix lag, file game, best game mobile...

Bài Liên Quan Bài Ngẫu Nhiên Copyright © 2018 Chplay9.Com All Rights Seserved: App Store, Google Play.