hack ngoc rong
Tải game hay miễn phí về điện thoại cảm ứng hoặc điện thoại apk, ios cung cấp hoàn toàn "free" và các ứng dụng nếu bạn yêu cầu tải trên điện thoại di động về miễn phí hoàn toàn ChPlay.

Download game sisters VR apk – Sisters ios/Android free

Tải Bản Gốc Miễn Phí
no virust Security Virus mod An Toàn

Phải làm thế nào khi bạn vô tình đi vào một ngôi nhà kinh dị mà chính bạn không biết lịch sử của nó? Bạn bỗng chịu sự khủng bố mà ngôi nhà mang lại hàng giờ khiến bạn luôn nơm nớp lo sợ và luôn tìm cách trốn thoát như bất khả thi. Bạn nhận ra ” họ ” không muốn bạn nán lại trong ngôi nhà của “họ” lâu hơn dù chỉ một phút. Nếu thực sự can đảm, hãy tìm đến game sisters vr, trải nghiệm một điều đáng sợ đôi khi lại rất thú vị đấy!

Hình toàn bộ về game sisters vr trên mobile


Game sisters VR là game phiêu lưu hành động, chống chỉ định cho những ai yếu tim vì âm thanh tới hình ảnh thật sự tác động tới não bộ và sẽ gây ám ảnh trong một thời gian dài. Cách chơi vô cùng đơn giản và độc đáo. Chỉ cần bạn nhìn vào mọi phía bạn cho là bất ổn, điều kì lạ sẽ diễn ra.

Hãy cẩn thận khi nhìn vào ngôi nhà, có cái gì đó biết bạn ở đây. Có một cô gái sống trong nhà và luôn muốn hù doạ bạn. Cô ta chắc chắn sống ở một thế giới khác, không phải thế giới của bạn. Điều đó thật rùng rợn và kinh khủng!

Game sister VR có các tính năng:


Nếu bạn chơi trên kính thực tế ảo được lia góc màn hình 360 góc độ để lắng nghe âm thanh ngôi nhà trong game sisters đáng sợ và nguyền rủa. Bạn hãy nhớ gắn tai nghe để có trải nghiệm tốt nhất bước trân, âm thanh, tiếng động nếu chơi ban đêm sợ đái ra quần luôn đó.

– Có âm thanh giúp bạn định hướng ở dưới âm phủ hoặc nhà bỏ hoang

– Trải nghiệm tổng thể sống trong một thực tế ảo trong game sisters do hãng sản xuất “Otherworld Interactive” đánh giá có hơn triệu người dùng chơi nhé!
Trò chơi có mức độ kinh dị tuyệt đối. Các bạn sẽ sợ hãi, hồi hộp, tò mò, kích thích và lại sợ hãi. Cảm xúc quay vòng cuốn bạn theo trò chơi đủ lâu để bạn có thể cảm thấy thích thú. Tải và chơi ngay để thử sức can đảm của bạn tuổi từ 18+ hãy chơi nhé.
Còn nhiều top game vr hay đang chờ bạn khám phá!

Rate This App

ChPlay9.Com là kênh trang chủ ch play gồm tất cả các ứng dụng mod, fix lag, file game, best game mobile...

Bài Liên Quan Bài Ngẫu Nhiên Copyright © 2018 Chplay9.Com All Rights Seserved: App Store, Google Play.