hack ngoc rong
Tải game hay miễn phí về điện thoại cảm ứng hoặc điện thoại apk, ios cung cấp hoàn toàn "free" và các ứng dụng nếu bạn yêu cầu tải trên điện thoại di động về miễn phí hoàn toàn ChPlay.

Download Game Hollywhoot: Idle Hollywood Parody Apk/iphone

Tải Bản Gốc Miễn Phí
no virust Security Virus mod An Toàn

Nếu bạn yêu thích sáng tạo và làm chủ trò chơi thì game hollywhoot idle hollywood parody sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Sáng tạo một bộ phim mới, tìm kiếm diễn viên, phân bố vai diễn. Bạn sẽ tìm được thú vui khi chơi trò chơi này.

Hình ảnh sáng tạo hollywhoot idle hollywood parody quan tâm


Sự sáng tạo bởi game hollywhoot idle hollywood parody là một trò chơi mô phỏng, với các tính năng linh hoạt, thú vị. Hình ảnh màu sắc sống động, gây cảm giác hứng thú cho người chơi. Ngoài ra hollywhoot idle hollywood parody còn có cách chơi cực sáng tạo, dành cho đủ mọi lứa tuổi. Trò chơi kích thích tư duy sáng tạo và khơi nguồn đam mê cho những ai yêu thích nghề đạo diễn. Chỉ cần một cái loa hô: CẮT/ DIỄN là bạn đã có thể có thế giới làm phim của riêng mình.

Hollywhoot idle hollywood parody có cách chơi cực đơn giản. Bạn là người nắm giữ tương lai của ngành công nghiệp điện ảnh. Với vai trò là giám đốc sản xuất, mọi quyền hành đều nằm trong tay bạn. Bạn sẽ lựa chọn các diễn viên mô phỏng theo các diễn viên nổi tiếng hollywood và sắp xếp vai diễn cho họ. Nhiệm vụ của bạn là thiết kế một bộ phim cực tốt và chất lượng, giành lấy giải thưởng Primetime danh giá và nhận được sự tán dương của mọi người.

Hollywhoot idle hollywood parody sỡ hữu các tính năng:


– Có hơn 90 diễn viên hàng đầu Hollywood được mô phỏng trong game.

– Xem trước các tài liệu để lấy nguồn cảm hứng sản xuất kịch bản mới, tận dụng nhiều câu nói hay.

– Đặt những diễn viên có sở trường vào đúng mọi thể loại mà họ diễn tốt nhất, giúp họ trở nên toả sáng hơn.

– Thu thập nhiều thẻ nổi tiếng và nâng cấp trình độ diễn xuất cho diễn viên của bạn.

Kết luận hollywhoot idle hollywood parody: đây là một trò chơi thú vị, mang nhiều cái mới lạ, giúp mọi người tăng khả năng tư tuy vốn có của mình. Sản xuất được nhiều bộ phim hay và hài hước. Holywhoot đáng được đánh giá cao hơn hiện tại vì độ hot của nó là thật 100%.

Rate This App

ChPlay9.Com là kênh trang chủ ch play gồm tất cả các ứng dụng mod, fix lag, file game, best game mobile...

Bài Liên Quan Bài Ngẫu Nhiên Copyright © 2018 Chplay9.Com All Rights Seserved: App Store, Google Play.