hack ngoc rong
Tải game hay miễn phí về điện thoại cảm ứng hoặc điện thoại apk, ios cung cấp hoàn toàn "free" và các ứng dụng nếu bạn yêu cầu tải trên điện thoại di động về miễn phí hoàn toàn ChPlay.

Tải Game idle Zoo Tycoon – Build & Upgrade a Custom Zoo Android/ios

Tải Bản Gốc Miễn Phí
no virust Security Virus mod An Toàn

Với những ai yêu thích và mong muốn chăm sóc các loài động vật, thì game idle zoo tycoon sẽ là một trò chơi làm thoả mãn niềm đam mê ấy. Với các tính năng chủ yếu là động vật sở thú và nâng cấp chúng từ nhỏ đến lớn thành quà sẽ bất ngờ sảy ra nếu các bạn chơi idle zoo tycoon sẽ biết ngay.

Hình ảnh chơi game Idle Zoo Tycoon

idle zoo tycoon
idle zoo tycoon
Game idle zoo tycoon là một dạng game mô phỏng nuôi thú, với hình ảnh sống động, dễ thương, các con thú dạng chibi đáng yêu vô cùng sẽ khiến phần lớn các bé và bạn gái thích thú và cứ muốn chơi ngay tải về từ kho trang chủ ch play.

Trong dòng game idle zoo tycoon này, bạn là một người tìm vị trí đặt các con thú phù hợp, xây dựng và chăm sóc những loại thú hoang dã trong trang trại của bạn, thú dưới nước, trên bờ, trên không. Mỗi loại đều có đặt tính khác nhau đòi hỏi người chơi phải biết cách xây dựng những chỗ ở phù hợp, cho ăn và chăm sóc phù hợp với đặt tính từng loài. Idle zoo tycoon mang đến giải trí mà còn có cả những kiến thức rất đáng để học hỏi, giúp cho kỹ năng sống bạn trở nên thích hợp mọi thời tiết khó khăn nhất

idle zoo tycoon
Khác với những game khác, game này cho phép nâng cấp vườn thú của bạn lập ra với mục đích kinh doanh, xuất khẩu. Với mỗi loài, bạn có thể nâng cấp chúng và bán tăng lợi nhuận kinh doanh. Làm giàu ngôi nhà #farm của bạn một cách xuất sắc

Với Các Tính Năng Thích Nhất Idle Zoo Tycoon – Tap Build – Upgrade A Custom Zoo Mobile

idle zoo tycoon
Tính năng nhàn rỗi: bạn có thể nâng cấp thức ăn cho động vật, trở thành ông trùm kinh doanh lớn.
Tính năng xây dựng: bạn sẽ xây nhà bằng cách bán đi những loài động vật ấy.
Dòng game trẻ em này hỗ trợ cho android và ios, với bộ nhớ từ 2GB trở lên. Phiên bản cập nhật có các phần thưởng mới.
Game phát hành appvn: Metal Soldiers TD APK

Rate This App

ChPlay9.Com là kênh trang chủ ch play gồm tất cả các ứng dụng mod, fix lag, file game, best game mobile...

Bài Liên Quan Bài Ngẫu Nhiên Copyright © 2018 Chplay9.Com All Rights Seserved: App Store, Google Play.