hack ngoc rong
Tải game hay miễn phí về điện thoại cảm ứng hoặc điện thoại apk, ios cung cấp hoàn toàn "free" và các ứng dụng nếu bạn yêu cầu tải trên điện thoại di động về miễn phí hoàn toàn ChPlay.

Download Game Life is Strange apk/ios (SQUARE ENIX Ltd)

Tải Bản Gốc Miễn Phí
no virust Security Virus mod An Toàn

Một trò chơi nhẹ nhàng, tinh tế và không kém phần kỳ lạ, game life is strange là trò chơi đặt biệt nhất trong hệ thống CHPLAY với chiến lược sinh tồn hấp dẫn. Bạn là người đọc truyện và là người sửa chữa câu chuyện đó theo tâm ý của bạn một cách hợp lý nhất muốn tìm hiểu thêm game life is strange qua wiki nhé!.
game life is strange
Game Life is strange là một trò chơi phiêu lưu mạo hiểm kỳ lạ và thú vị, với đồ hoạ 3D chuẩn nét như các phim hoạt hình Hollywood, kèm theo các bài nhạc Pop nhẹ nhàng sâu lắng, cách chơi cực kỳ lạ, đem đến một trải nghiệm thú vị chưa từng có ở bất cứ đâu.

Nội dung của life is strange:

game life is strange
Đây là một câu chuyện kể trong game life is strange, với hàng loạt các chuỗi sự kiện xảy ra. Max caufied là một cô nhiếp ảnh gia vô tình phát hiện một bí mật tưởng chừng như không có thật, đó là tua ngược thời gian. Trong những khoảnh khắc tua ngược, cô cùng người bạn thân khám phá ra nhiều điều bí ẩn, về vụ mất tích của học sinh trong trường hay cả về bí mật của nơi mà cô đang sống cùng những hệ quả khủng khiếp do ảnh hưởng của các sự kiện bị thay đổi ở quá khứ gây ra.

Game life is strange có các tính năng:

– Có thể tua lại sự kiện trong game.

– Đoạn kết tuỳ thuộc vào cách sửa của bạn.

– Dùng tay vẽ hình ảnh.

– Theo dõi câu chuyện của Max và Chloe.

– Điều chỉnh sự kiện thời gian bạn muốn thay đổi.

– Câu chuyện gay cấn hấp dẫn
game life is strange
Game life is strange là một trò chơi được chơi theo một cách đặt biệt, bắt theo một câu chuyện tình bạn giữa 2 nhân vật Max và Chloe, đồng thời, thay đổi những điều mà mình hốt tiếc để mong muốn cho tương lai một kết quả tốt nhất. Life is strange là một trò chơi vô cùng ý nghĩa và đáng chơi.

Rate This App

ChPlay9.Com là kênh trang chủ ch play gồm tất cả các ứng dụng mod, fix lag, file game, best game mobile...

Bài Liên Quan Bài Ngẫu Nhiên Copyright © 2018 Chplay9.Com All Rights Seserved: App Store, Google Play.