hack ngoc rong
Tải game hay miễn phí về điện thoại cảm ứng hoặc điện thoại apk, ios cung cấp hoàn toàn "free" và các ứng dụng nếu bạn yêu cầu tải trên điện thoại di động về miễn phí hoàn toàn ChPlay.

Tải Game Metal Soldiers TD APK – Tower Defense For Android/ios

Tải Bản Gốc Miễn Phí
no virust Security Virus mod An Toàn

Với những ai yêu thích dòng game tác vụ bảo vệ căn cứ do #Play365 phát hành độc đáo thì phải kể đến game metal soldies TD sẽ là một dòng game lý tưởng khiến bạn mê mẩn và thích thú khối ụ pháo nâng cấp da dạng. Sự phần kích game đem lại những trải nghiệm cực đỉnh dùng chiến thuật dựng các khẩu pháo đại bác bất ngờ đầy thú vị đang chờ các bạn phía trước.

Tổng Hợp Về Game Metal Soldiers TD: Tower Defense GamePlay


Một nội dung trải nghiệm qua những map gay cấn việc bảo vệ căn cứ phá hoại qua game metal soldies TD là một trò chơi phòng thủ tháp nhà của bạn, bạn phải tự mình thiết lập các loại tháp (súng, phòng thủ quân đội, khẩu pháo…) để bảo vệ chống xâm lượt những tập đoàn xâp lược nhà bạn, hãy đứng dậy chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù sau mỗi lần đánh thắng bạn sẽ có vàng và phần thưởng đó để nâng cấp lên level cao nhất 100%. Bạn sẽ làm nhiệm vụ bảo vệ các căn cứ của mình.

Với Các Tính Năng Metal Soldiers TD:


– Cho phép người chơi tuỳ chọn nhân vật chiến đấu
– Chế độ chọn lính cao cấp tăng sát thương chiến đấu
– Chọn cách thức chiến đấu hủy diệt bằng B52 hoặc roket được xây sẵn vị trí bạn đã đặt
– Có nhiều nhiệm vụ chiến tranh
– Hệ thống vũ khí đa dạng phong phú

Đánh giá Game Metal Soldiers TD là một trò chơi mang đậm chất giải trí, giúp bạn nhập vai vào nhân vật dễ dàng, đi chiến đấu để bảo vệ nơi bạn sinh sống. Với rất nhiều cửa ải bại đi qua bạn sẽ gặp những khó khăn, trắc trở mới, đòi hỏi sự khôn khéo của bạn trong việc sử dụng đặt pháo phòng thủ phù hợp mới có thể thắng được nhà game đưa ra.

Trò chơi được cập nhật thường xuyên nâng cấp tính năng mới, đồ hoạ đang hoàn thiện mỗi ngày trên dạng 3D. Với lượt tải hơn 1 triệu người, mình tin chắc đây là dòng game metal soldiers TD đặc sắc nên các bạn đừng bỏ lỡ tải về chơi nhé!

Game hỗ trợ cho hệ điều hành Android 4.9/ios 8.0 bộ nhớ trên 3GB
Liên hệ fix lỗi game: TameikaHastin@gmail.com
Địa chỉ nhà game: Hoa Kỳ
Ra mắt game mới: Rise of Sivilization APK
Hãy bắt đầu cuộc chơi sắp xếp theo cách của bạn.

Rate This App

ChPlay9.Com là kênh trang chủ ch play gồm tất cả các ứng dụng mod, fix lag, file game, best game mobile...

Bài Liên Quan Bài Ngẫu Nhiên Copyright © 2018 Chplay9.Com All Rights Seserved: App Store, Google Play.