hack ngoc rong
Tải game hay miễn phí về điện thoại cảm ứng hoặc điện thoại apk, ios cung cấp hoàn toàn "free" và các ứng dụng nếu bạn yêu cầu tải trên điện thoại di động về miễn phí hoàn toàn ChPlay.

Tải game neo scavenger for APK – Android/ios

Tải Bản Gốc Miễn Phí
no virust Security Virus mod An Toàn

CH Play cung cấp cho game thủ một trò chơi sống sót nổi tiếng trên PC tựa giống game Survival Island Evolve, nhưng hiện giờ đã có mặt trên mobile neo scavenger chính thức cho phép tải về các điện thoại được hết. Với lượt chơi và lượt phản hồi khủng. Game neo scavenger đang được chia sẻ là 1 trò chơi cực kỳ tuyệt vời dạng 2D nhưng nôi cuốn bút các game thủ của chúng ta…

Hình ảnh mới nhất game neo scavenger

neo scavenger
Game neo scavenger có đồ hoạ 3D, cảnh trí mang một màu sắc u ám, đôi khi sẽ khiến bạn sợ hãi vì những góc tối mà game khai quật lên càng thấy độ hấp dẫn của game như thế nào. Cho nên cần có thần kinh thép mới chơi được trò này.

Nội dung neo scavenger rất sợ hãi:
Bạn sẽ trải nghiệm một cuộc sống đi tìm lại bản thân, khi bạn không biết mình là ai, tồn tại với mục đích gì thì bạn cứ phải tìm ra câu trả lời bằng cách giữ mạng sống và tìm hiểu nguyên do trong một bối cảnh rừng u ám. Điều đó bên trong neo scavenger thực sự khủng khiếp khi trong Ba Lô của bạn chỉ còn lại bài bọc nilon, bụng bạn cồn cào vì đói, cổ họng khô khát vì nước mà bạn vẫn còn có thể bông đùa vài câu. Điều ấy thật sự không dễ dàng.

Với các tính năng nổi bật nhất:
Game có chế độ săn bắn khác nhau có thể đạt được những thực phẩm và lông thú, hay theo dõi và tiêu diệt con thú lớn hơn trên bản đồ để làm thịt chúng như game sinh tồn khác.
Chơi theo tốc độ riêng hòm đồ, quần áo, vũ khí…
Nhận bản đồ và nhiều nhiệm vụ bí mật khác nhau
Tìm kiếm manh mối để nhận dạng bạn, ai săn bắn bạn, chơi theo cách bạn muốn.

Cách chơi game neo scavenger:

neo scavenger
Chiến đấu phần thi đấu đó là sử dụng: đá, đi chuyển, cuối xuống, nhảy lên.
Điều hướng mọi cảnh vật hài hòa về game
Sử dụng nút ẩn để che giấu bản thân
Kết luận game seo scavenger là một trò chơi thú vị, lý thú, phù hợp với nhiều người. Hình ảnh không gây sợ hãi mỗi khi màn đêm buông suống.
Sử dụng cho hệ điều hành Android và iOS
Bộ nhớ 4GB trở lên
Trang chủ: bluebottlegames.com
Share game mới: Pacific Rim Breach Wars ApK

Rate This App

ChPlay9.Com là kênh trang chủ ch play gồm tất cả các ứng dụng mod, fix lag, file game, best game mobile...

Bài Liên Quan Bài Ngẫu Nhiên Copyright © 2018 Chplay9.Com All Rights Seserved: App Store, Google Play.