hack ngoc rong
Tải game hay miễn phí về điện thoại cảm ứng hoặc điện thoại apk, ios cung cấp hoàn toàn "free" và các ứng dụng nếu bạn yêu cầu tải trên điện thoại di động về miễn phí hoàn toàn ChPlay.

Tải Game Space Cone Apk – build space cone for Android/app ios

Tải Bản Gốc Miễn Phí
no virust Security Virus mod An Toàn

Đối với những ai có khoảng thời gian nhàn rỗi không biết làm gì thì game sẽ lắp đầy khoảng trống đó giúp họ. Hãy chơi thử game space cone là một trò chơi khá đơn giản nhưng lại dễ gây nghiện cho người chơi bởi cách chơi thú vị, thích hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn. Tựa game chỉ là dành cho những ai gặp căng thẳng trong sau giờ làm việc. Tạo cảm giác không nhàm chán. Space cone là một đề tài xếp hình cực vui…

Hình ảnh trong space cone chi tiết

game space cone

Với đồ hoạ mang tông màu đậm trên nền đen sẽ khiến bạn khá ấn tượng cả về màu sắc lẫn hình dáng tụ tháp trong game. Game space cone này có nội dung khá dễ hiểu. Nhiệm vụ chủ yếu trong công việc của bạn là xây dựng những kỳ quan mô phỏng, xây càng cao càng tốt để đứng top trong bản xếp hạng. Trở thành nhà vô địch trong lòng người hâm mộ? tại sao không nhỉ?

Với các tính năng như space cone:

game space cone
Game space cone có cách chơi đơn giản

– Game mang đến hàng tá chủ đề hấp dẫn đang chờ đón bạn

– Thánh đấu điểm số ai cao nhất trong kho CH Play?

– Chúng tôi đại diện nhà game liên tục cập nhật sửa lỗi khi game có vấn đề
game space cone
Cách chơi:
Chỉ cần chọn màu và chạm vào các khối trụ để xây những toà tháp, càng cao càng tốt để được số điểm cao nhất và đạt kỷ lục. Thánh đấu với bạn bè của bạn để khiến trò chơi trở nên sôi động, thú vị và đầy thách thức.
Yêu cầu:
Game space one có lượt tải khá cao chỉ sau 5 ngày ra mắt. Các bạn hãy tải về chơi và cảm nhận. Vui lòng gửi đánh giá về chúng tôi để chúng tôi hoàn thiện dòng game space cone này được bao nhiêu (*) nhé. Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm vui vẻ!
Nhà Game: cloudmacaca.com
Appgame: Game gacha studio

Rate This App

ChPlay9.Com là kênh trang chủ ch play gồm tất cả các ứng dụng mod, fix lag, file game, best game mobile...

Bài Liên Quan Bài Ngẫu Nhiên Copyright © 2018 Chplay9.Com All Rights Seserved: App Store, Google Play.