hack ngoc rong
Tải game hay miễn phí về điện thoại cảm ứng hoặc điện thoại apk, ios cung cấp hoàn toàn "free" và các ứng dụng nếu bạn yêu cầu tải trên điện thoại di động về miễn phí hoàn toàn ChPlay.

Tải Game Sudoku Finger Paint Apk – Formidablue Riddle Android/ios

Tải Bản Gốc Miễn Phí
no virust Security Virus mod An Toàn

Phiên bản game mới ra mắt từ ứng dụng ch play 9 game sudoku finger paint là dòng game “Riddle” dịch tạm là những câu đố không bao giờ là điều dễ dàng cho chúng ta trong việc tìm ra lời giải, đáp án, chỉ có sự sáng tạo tư duy cho một nghệ thuật mới lạ mà chưa ai từng biết đến. Cuộc sống muôn màu muôn vẻ không thể thiếu đi những màu sắc sặc sỡ, làm con người ta trở nên tươi vui và trong cuộc sống hấp dẫn. Dòng game mang tên Sudoku Finger Paint sẽ giúp các bạn cảm thấy hương vị màu sắc từ các ngón tay bạn sẽ lan toả như thế nào. Hứa hẹn game đáng để chơi nè…

Hình ảnh trong game sudoku finger paint

game sudoku finger paint
Game Sudoku Finger Paint là một dòng game mang lối chơi mới lạ, đơn giản với giao diện đồ hoạ dễ nhìn. Ban chỉ cần chạm ngón tay vào các màu sắc hiện trên các ô vuông, chọn màu tương ứng cho mỗi ô vuông sẽ giúp bạn khẳng định địa vị trong bảng xếp hạng qua mạng online facebook hoặc mạng xã hội khác!

Với các tính năng hấp dẫn sudoku finger paint apk:
– Chọn màu sắc màu gì cũng có

– Sử dụng bằng chạm tay linh hoạt

– Có chế độ tính thời gian chạm

– Các sticker ngộ nghĩnh duy nhất chỉ có sudoku finger paint mới có được!

Còn gì bằng khi thời gian rãnh rỗi của bạn giờ đây đã được lấp đầy bằng Sudoku Finger Paint Android, các bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng và chơi không bao giờ chán.

Đối với dòng game này, bạn chỉ cần bộ nhớ 1GB là đủ có thể tải về chơi thoải mái bằng hình thức online, hỗ trợ cho android 4.5 trở lên, còn điện thoại hệ ios 8.0 trở lên. Máy đời càng cao chơi game cực sướng

Nhận xét sudoku finger paint

game sudoku finger paint
Hãy tải game này về bạn sẽ trở thành một game thủ tuyệt đỉnh với Sodoku Finger Paint Game. Nơi mà các bạn có thể thoả sức thể hiện mình, thoả sức chơi một cách thoải mái nhất.
Với lượt tải hơn 1.000.000, dòng game này đứng top một trong những loại game yêu thích của giới trẻ hiện nay.
Không những thế, dòng game riddle còn được cập nhật phiên bản liên tục với các tính năng mới nhất trong tương tương lai.
Chia sẻ game robin hood ở ngoài đảo hoang…

Tải Game Sudoku Finger Paint Apk – Formidablue Riddle Android/ios
5 (100%) 1 vote[s]

ChPlay9.Com là kênh trang chủ ch play gồm tất cả các ứng dụng mod, fix lag, file game, best game mobile...

Bài Liên Quan Bài Ngẫu Nhiên Copyright © 2018 Chplay9.Com All Rights Seserved: App Store, Google Play.