hack ngoc rong
Tải game hay miễn phí về điện thoại cảm ứng hoặc điện thoại apk, ios cung cấp hoàn toàn "free" và các ứng dụng nếu bạn yêu cầu tải trên điện thoại di động về miễn phí hoàn toàn ChPlay.

Tải game nhảy au mobile 3D 2019: download au mobile apk, ios

Tải Bản Gốc Miễn Phí
no virust Security Virus mod An Toàn

Một trong những game âm nhạc thú vị đó chính là phiên bản au mobile, khi được nhảy trên những phím đàn, hòa mình vào âm nhạc cháy bỏng, kết nối giao lưu bạn bè thậm chí là tìm được một nửa của mình thông qua một thế giới ảo đúng không nào? chỉ có au mobile 3D là nơi có thể giúp bạn thực hiện những điều tưởng chừng như trong mơ ấy.

Hình ảnh au mobile do nhà game phát triển đẹp lung linh

au mobile
Tại game au mobi này, bạn có thể thoải mái thể hiện cá tính của mình trên các trang phục bạn khoác lên cho nhân vật, thể hiện khả năng thẩm thấu âm nhạc của mình trên những điệu nhảy phiêu lưu, thỏa sức kết giao với mọi người từ khắp nơi, lập team nhảy nhót thỏa thích, bấy nhiêu đó thôi game au mobile 3D cũng đủ làm bạn điên đảo đến mức phải thốt lên rằng: ôi thật tuyệt vời!
au mobile

Thật vậy, au mobile 3d là một phiên bản thu nhỏ của audition chính thống trên máy tính, đã có một thời bạn đắm mình vào trò này trên máy tính thì tại sao bạn không lặp lại điều ấy lần nữa? Với giao diện 3d bắt mắt, dàn đồ họa cực khủng, sàn nhảy lung linh, audition mobile hội tụ đầy đủ những bản nhạc trẻ hot nhất hiện nay, nhân vật cũng được nâng cấp, trang phục cực kì lôi cuốn, bạn như sống và nhảy trong thế giới dancer chứ không đơn thuần là chơi game nữa.
#Chế độ dowload au mobile cực kì dễ dàng, nhanh chóng, bạn chỉ cần sử dụng  máy có cấu hình mạnh tầm 4GB, android 6.0 trở lên hoặc ios là 9.0 có thể tậu cho mình app này về máy.

Cách chơi game au mobile cự dễ

au mobile
Khi bạn đăng nhập và chọn tên người chơi, bạn sẽ thấy menu hiện ra, menu đó mô phỏng như một thành phố còn bạn là một cư dân trong thành phố đó, sau đó bạn ấn vào tòa nhà quan trọng nhất: tòa nhà dancer, ở đây chúng ta có thể nhảy theo 3 chế độ:
+ Nhảy đơn: khi bạn nhảy một mình
+ Nhảy nhóm: dành cho một nhóm bạn nhảy thành 1 team.
+ Nhảy đôi: dành cho cặp đôi tùy theo cấp độ mà chúng ta có thể chọn 1 trong ba cách nhảy, thông thường mới vào người dùng chỉ có thể nhảy đơn.

Mức nhảy thì sẽ có 3 độ khó khác nhau: dễ, thường và khó. Khi bắt đầu nhảy, chúng ta chỉ cần chạm vào những quả bóng hiện lên màn hình, ít nhất là phải được perpect hoặc great chứ đừng bỏ miss vì nó sẽ không tốt cho thành tích của bạn
Tóm lại, au mobile 3d là một trò chơi đem lại nhiều cảm xúc, rèn kỹ năng nhanh nhạy, giúp kết nối bạn bè ở khắp mọi miền đất nước
Top 2 game hót tháng 4: game âm nhạc magic tiles 3liên quân mobile nhiều người chơi nhất…

Rate This App

ChPlay9.Com là kênh trang chủ ch play gồm tất cả các ứng dụng mod, fix lag, file game, best game mobile...

Bài Liên Quan Bài Ngẫu Nhiên Copyright © 2018 Chplay9.Com All Rights Seserved: App Store, Google Play.