hack ngoc rong
Tải game hay miễn phí về điện thoại cảm ứng hoặc điện thoại apk, ios cung cấp hoàn toàn "free" và các ứng dụng nếu bạn yêu cầu tải trên điện thoại di động về miễn phí hoàn toàn ChPlay.

Tải game siêu thị gấu trúc bé yêu Android/ios

Tải Bản Gốc Miễn Phí
no virust Security Virus mod An Toàn

Chắc hẳn đối với các bạn 9x đời cuối và các bạn 10x đời đầu thì Y8.com là một wed gắn liền với tuổi thơ của các bạn với những trò chơi vui nhộn đặv sắc đủ mọi thể loại. Cho đến hôm nay, thật bất ngờ khi nhà cung cấp “BabyBus Kids Games” tung ra một trò chơi mang tên game siêu thị gấu trúc bé yêu với cách thức chơi vô cùng đơn giản và đáng yêu. Bạn sẽ nhớ lại những năm tháng tuổi thơ khi bạn tiếp xúc với Y8 trên PC, thật thú vị phải không nào?

Sau đây là những hình ảnh game siêu thị gấu trúc bé yêu

game siêu thị gấu trúc bé yêu
Siêu thị gấu trúc bé yêu là một trò chơi giáo dục trí tuệ, thích hợp cho những em bé nhỏ tầm khoảng 10 tuổi, giúp các em nhận biết được nhiều đồ vật, cảm nhận được màu sắc trong cuộc sống đi mua shop các loại đồ mà em bé thích. Với các đồ hoạ vô cùng đáng yêu, sự thiết kế nhân vật đúng kiểu hoạt hình, linh động và dễ thương sẽ là bước đệm giúp trẻ em phát triển được trí tuệ của mình thông qua việc chơi trò chơi từ cửa hàng play.

game siêu thị gấu trúc bé yêu
Nội dung:
Bạn sẽ hoá thân vào một chú gấu trúc panda, chủ một cửa hàng chuyên sản xuất nước ép. Nhiệm vụ của bạn mua sắm + các nguyên liệu lại với nhau cho ra một công thức đồ uống hay đi shop cực phê, đáp ứng điều kiện khách hàng bạn đặt ra, sẽ có bảng hướng dẫn chi tiết cho các bạn khi chơi.

Hệ thống tính năng trong game siêu thị gấu trúc bé yêu:

game siêu thị gấu trúc bé yêu
– Học bảng chữ cái khá là hay

– Hàng loạt danh sách mua sắm trong shop đã có để khám phá thế giới kì diệu cho em bé nhà mình nhé!

– Mua sắm các con vật khác nhau + các cảnh vật cần phải mở khóa

– Luyện tập giúp đỡ mẹ và bố đi mua sắm khi đã biết trước sản phẩm.

– Có nhiều nguyên liệu bạn muốn pha chế

– Em bé có thể tự pha chế theo công thức hoặc cách riêng của em bé

– Các bước cơ bản trong quá trình pha chế như: thái nhỏ, lọc, đổ nước, ấn nút,… Giúp bạn biết cách làm ra thành phẩm, có thể ứng dụng ngoài thực tế.
Kết luận:
Game siêu thị gấu trúc bé yêu thử hút một lượng lớn người chơi với cách chơi khá đơn giản, giúp học hỏi được cách pha chế nhiều loại thức uống giúp bạn nâng cao tầm hiểu biết, ứng dụng thực tế hiệu quả.

Tải game siêu thị gấu trúc bé yêu Android/ios
3.3 (66.67%) 3 vote[s]

ChPlay9.Com là kênh trang chủ ch play gồm tất cả các ứng dụng mod, fix lag, file game, best game mobile...

Bài Liên Quan Bài Ngẫu Nhiên Copyright © 2018 Chplay9.Com All Rights Seserved: App Store, Google Play.