hack ngoc rong
Tải game hay miễn phí về điện thoại cảm ứng hoặc điện thoại apk, ios cung cấp hoàn toàn "free" và các ứng dụng nếu bạn yêu cầu tải trên điện thoại di động về miễn phí hoàn toàn ChPlay.

Tải lịch vạn niên 2019 cho điện thoại Android/iphone

Tải Bản Gốc Miễn Phí
no virust Security Virus mod An Toàn

Thay vì cất công mua 1 cuốn lịch về nhà hay đau đầu để gắng nhớ ra ngày hôm nay là ngày mấy thì lịch vạn niên 2019 trên mobile sẽ xoá tan mọi trở ngại về ngày tháng, giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn khi theo dõi được ngàý tháng, xuôn sẻ trong mọi trở ngại.

Hình ảnh ứng dụng lịch vạn liên mobile

lịch vạn liên
Lịch vạn niên 2019 là một ứng dụng thông dụng cho đời sống con người do “wedplay VN” cung cấp, có đồ hoạ đơn giản, công cụ hỗ trợ hiển thị rõ ràng, màu sắc bố cục hợp lý gây thiện cảm cho người dùng trên mọi phương diện.

Ứng dụng lịch vạn niên bao gồm:
lịch vạn liên
+ Gói hình nền: cập nhật liên tục các loại hình nền mới cho điện thoại của bạn, làm điện thoại của bạn trở nên mới mẻ hơn.

+ Bói nốt ruồi: bạn luôn thắc mắc là tại sao bạn có nốt ruồi ở những vị trí đó và nó có ý nghĩa như thế nào đến vận mệnh con người bạn thì đây sẽ là một nơi để bạn giải toả mọi thắc mắc.

+ Bói cung hoàng đạo: bao gồm 12 cung hoàng đạo với các ngày tương ứng và tính cách khác nhau, giúp bạn nhận định tính cách của bản thân mình.

+ Ranh ngôn hài hước: có các câu nói sưu tầm vui nhộn hấp dẫn.

+ Tin nhắn kí tự: làm phong phú cuộc trò chuyện.

*Phong tục lịch vạn niên Việt Nam: nếu bạn là người muốn tìm hiểu về các phong tục dân tộc thì nơi đây là nơi tập hợp khá đầy đủ các phong tục tập quán hỗ trợ kiến thức cho người dùng ghi chép đầy đủ chi tiết từng ngày.
lịch vạn liên

Ứng dụng cải tiến lịch vạn liên 2019 trên điện thoại

– Cho phép tạo sổ tay du lịch: Địa điểm vui chơi, ăn uống giá rẻ, phòng ốc hợp lý, cách phân phối thời gian nằm gọn trong đây.
– Có hàng nghìn cuốn sách + tủ sách luật: giúp bạn hiểu luật hơn vào các ngày tháng rõ ràng.
Lịch vạn niên mobile có cả ngày âm lẫn + ngày dương, giờ giấc xấu tốt, ngày hạp ngày kị hỗ trợ cho mọi việc làm trong cuộc sống.
Đây là một ứng dụng tiện ích lớn trên CHPLAY9.COM cho phép tải hoàn toàn miễn phí!
Một sản phẩn của ứng dụng google play miễn phí

Tải lịch vạn niên 2019 cho điện thoại Android/iphone
5 (100%) 3 vote[s]

ChPlay9.Com là kênh trang chủ ch play gồm tất cả các ứng dụng mod, fix lag, file game, best game mobile...

Bài Liên Quan Bài Ngẫu Nhiên Copyright © 2018 Chplay9.Com All Rights Seserved: App Store, Google Play.