hack ngoc rong
Tải game hay miễn phí về điện thoại cảm ứng hoặc điện thoại apk, ios cung cấp hoàn toàn "free" và các ứng dụng nếu bạn yêu cầu tải trên điện thoại di động về miễn phí hoàn toàn ChPlay.

Tải Vato apk/ios: Ứng dụng đặt xe Vivu của Phương Trang

Tải Bản Gốc Miễn Phí
no virust Security Virus mod An Toàn

Mới đây một C.ty lớn xe Phương Trang ra mắt ứng dụng đặt xe hơi riêng, taxi và xe máy qua “Vato“. Đây là sự bước ngoặt phá của Việt Nam khi mà các nước trên thế giới muốn nhảy vào thị trường xe taxi, thì hãy tải vato về điện thoại thực hiện các bước đơn giản như đặt xe của “Grab hoặc Uber” đã được đầu tư gần 3.000 tỷ của C.ty Phương Trang có dịch vụ chạy xe Bắc – Nam. Hãy download vato đặt xe là của người Việt thì nên dùng hàng Việt giá rẻ bất ngờ…

Hình ảnh ứng dụng xe vato vivu cài đặt CH PLAY

tải vato
Theo được biết của các trang báo ứng dụng VIVU đã đổi tên thành Vato của Cty:phương trang đã đầu tư khá là nhiều tiền. Với mục đích nhắm tới cộng đồng người Việt phục vụ giá rẻ không tăng giá như những ứng dụng đặt xe online khác. Vậy đây sứng đáng một ứng dụng đặt xe Vato thích hợp tại thời điểm này khi mà thị trường đang biến động.
Với đánh giá ch play: nhìn hình ảnh ứng dụng vato mang sắc nét đẹp hài hòa với màu cam của C.ty Phương Trang có thể nói đánh giá 4,5 sao.
Điểm nổi bật ứng dụng vato cho phép kiếm tiền với những ai đam mê nghề xe taxi (công nghệ). Chỉ cần bạn rảnh rỗi hay nhà bạn có xe đăng ký chạy là tiền sẽ về túi bạn liền.
tải vato

Tính năng cập nhật khi tải vato về mobile

tải vato
Hiện nay phần mềm chính thức tải vato được cài trên tất cả thiết bị như android và ios thành công. Cty cũng đã mở dịch vụ ở các thành phố lớn Hà Nội – TP.HCM và tỉnh lân cận.

Các dịch vụ vato vivu gồm: xe ôm (công nghệ giống uber và grab), xe gia đình, xe taxi, xe taxi sang trọng, xe đặt trước…

Hình thức thanh toán: nạp tiền vào tài khoản hoặc qua ATM…v…v

Cách dễ dàng để đặt một chuyến Vato: Taxi, Car, Bike… luôn đảm bảo tiết kiệm chi phí hơn xe truyền thống.
Bạn chỉ cần mở ứng dụng vato và điền địa chỉ bạn muốn đến. Vato cung cấp những hình ảnh tài xế, thông tin phương tiện và theo dõi lộ trình chuyến đi khi tham gia ứng dụng đặt xe online vivu.
Vậy còn gì mà không tải vato về sử dụng
Dùng messenger facebook apk chát với tài xế nào 🙂

Tải Vato apk/ios: Ứng dụng đặt xe Vivu của Phương Trang
3 (60%) 1 vote[s]

ChPlay9.Com là kênh trang chủ ch play gồm tất cả các ứng dụng mod, fix lag, file game, best game mobile...

Bài Liên Quan Bài Ngẫu Nhiên Copyright © 2018 Chplay9.Com All Rights Seserved: App Store, Google Play.