hack ngoc rong
Tải game hay miễn phí về điện thoại cảm ứng hoặc điện thoại apk, ios cung cấp hoàn toàn "free" và các ứng dụng nếu bạn yêu cầu tải trên điện thoại di động về miễn phí hoàn toàn ChPlay.

Download game townkins wonderland village Apk/ios

Tải Bản Gốc Miễn Phí
no virust Security Virus mod An Toàn

Lại một phiên bản khác của trò chơi nông trại mang tên: ‘Game townskin wonderland village‘. Một nông trại với quy mô rộng lớn, mang đầy màu sắc của cuộc sống sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng thích thú và chỉ muốn chơi ngay!

Game townskin wonderland village hoàn toàn được cài đặt miễn phí. Là một game mô phỏng nông trại ở dại 3D, townskin wonderland village có vô vàng chức năng ngoài việc trồng trọt và chăn nuôi, thêm đó chính: Nấu ăn, ăn mặc, săn bắt và kết đôi các nhân vật trong nông trại. Y hệt ngoài đời thật!

Những hình ảnh game townkins mobile

game townkins
Game townskin wonderland village giúp bạn có những trải nghiệm chân thật nhất tại một làng quê đặt thù về trồng trọt và chăn nuôi. Hằng ngày, bạn có thể gặp gỡ mọi người trong nông trại bằng thời gian thực, mời bạn bè đến thị trấn để tham quan. Bạn có thể nấu ăn cùng gia đình. Tìm hiểu và ghép đôi cùng một bạn trong trang trại. Giống như kiểu trò chơi nông trại avatar từng làm mưa làm gió, nhưng trò chơi này lại mang một cá tính khác biệt!

Điểm mạnh game townskin wonderland village có các tính năng như sau:
game townkins
– Có chăn nuôi, trồng trọt và săn bắt.

– Có thể trò chuyện với các nhân vật khác.

– Có thể sử dụng cảm xúc để biểu đạt ý nghĩ của bạn.

– Chọn trang phục, kiểu tóc, phong cách mà bạn muốn.

– Trang hoàng nhà cửa và mời các bạn của bạn đến dự tiệc.

Kết luận game townskin


App outlook apk new 2.9
Game này là một loại trò chơi như mô phỏng cuộc sống của bạn với ngoài đời thực. Đến với townskin wonderland village, bạn sẽ được sống một cuộc sống trong mơ, với đầy đủ các điều kiện vật chất, cung bậc cảm xúc và tình yêu. Từ đó bạn sây dựng đế chế nông trại vui vẻ thích thú nhé!
Bạn có thể chơi hoàn toàn miễn phí trên thiết bị điện thoại, yêu cầu có kết nối mạng.

Rate This App

ChPlay9.Com là kênh trang chủ ch play gồm tất cả các ứng dụng mod, fix lag, file game, best game mobile...

Bài Liên Quan Bài Ngẫu Nhiên Copyright © 2018 Chplay9.Com All Rights Seserved: App Store, Google Play.