hack ngoc rong
Tải game hay miễn phí về điện thoại cảm ứng hoặc điện thoại apk, ios cung cấp hoàn toàn "free" và các ứng dụng nếu bạn yêu cầu tải trên điện thoại di động về miễn phí hoàn toàn ChPlay.

Tải game unicorn apk: sách tô màu Android/iOs trẻ em

Tải Bản Gốc Miễn Phí
no virust Security Virus mod An Toàn

Chia sẻ game mới do ứng dụng ch play cung cấp đến các game thủ, game trẻ em cực hay game unicorn là ứng dụng sách tô màu với những ai đam mê đặc biệt với màu sắc và tranh ảnh cho trẻ em dưới 10t. Đây chắc hẳn là app unicorn sách tô màu đáng được quan tâm nhất vì nó hội tụ đủ tiêu chuẩn cho một người đam mê hội hoạ cần do chính trẻ em chúng ta chơi mà thôi.

Chi tiết game unicorn ứng dụng tô màu


Trò chơi này mang màu sắc giải trí rất đơn thuần nên người lớn hay trẻ em đều chơi được. Chỉ cần chọn hình và chọn màu tô, người dùng có thể tạo ra các màu sắc bức tranh riêng biệt độc đáo duy nhất ai cũng làm được tại game unicorn tô màu sắc.
game unicorn
Cách chơi game unicorn đơn giản như sau: bạn tải game về song mở ra có rất nhiều hình vẽ mẫu cho bạn lựa chọn, sau đó các bạn dùng ngón tay phối hợp màu sắc sao cho phù các loại (hoa quả, hình chữ vuông méo, con vật, thú rừng…)

Sắp tới game unicorn cập nhật nhiều tính năng hay

game unicorn
– Game nhằm đáp ứng nâng tầm kỹ năng, năng khiếu tốt cho trẻ em thông minh hơn
– Nâng cấp nhiều màu sơn lên đến hàng nghìn mẫu bản sắp tới
– Sau khi vẽ song có thể chia sẻ lên mạng xã hội bạn bè cùng cảm nhận
Điều đặt biệt game unicorn sách tô màu là những bức tranh, nội dung thân thiện môi trường vẽ theo kiểu hình pixal, đem đến sự thoải mái và xua tan mệt mỏi stress ở những bức tranh hài lòng với bạn. Sau khi đắm mình vào thế giới hội hoạ, người dùng sẽ mê mẩn và chỉ muốn tô hết cả thế giới bằng màu sắc riêng của mình!

Tải game unicorn apk: sách tô màu Android/iOs trẻ em
5 (100%) 1 vote[s]

ChPlay9.Com là kênh trang chủ ch play gồm tất cả các ứng dụng mod, fix lag, file game, best game mobile...

Bài Liên Quan Bài Ngẫu Nhiên Copyright © 2018 Chplay9.Com All Rights Seserved: App Store, Google Play.