hack ngoc rong
Tải game hay miễn phí về điện thoại cảm ứng hoặc điện thoại apk, ios cung cấp hoàn toàn "free" và các ứng dụng nếu bạn yêu cầu tải trên điện thoại di động về miễn phí hoàn toàn ChPlay.

Tải Vigo Video Apk Kiếm Tiền $ – New version for Android/ios

Tải Bản Gốc Miễn Phí
no virust Security Virus mod An Toàn

Tải vigo video là một phiên bản mới từ hypstar video. Vẫn cùng một chức năng nhưng đồng thời nâng cấp và trang bị thêm nhiều tính năng khác. Đây là app đơn giản dễ sử dụng gây sự yêu thích là 3 tiêu chí hàng đầu mà Vigo video hướng tới. Giúp bạn có những phút giây thư giản. Biết được nhiều bạn bè hơn khu vực lân cận qua vigo video, bạn có thể kết bạn bè tăng quan hệ rộng dãi của bản thân mình.

Hình ảnh phiên bản vigo video chính thức trên điện thoại


App vigo video có giao diện đơn giản, hình nền sắp xếp một cách chuyên nghiệp & cũng cấp các video minh họa miễn phí và đồng thời sản xuất các video khác. Ứng dụng vigo video cầu kỳ và không quá bắt mắt cũng không quá đơn giản. Nhưng giới trẻ lại là người dùng vô cùng hài lòng, gợi tính tò mò thích khám phá.

Các sử dụng vigo video khá đơn giản. Có các hướng dẫn trên thanh công cụ làm cho các bạn có thể sử dụng và thích nghi một cách nhanh chóng. Phù hợp với mọi lứa tuổi người dùng.

Vừa qua nhà phát hành trên cổng chplay9 thông báo cho chúng tôi tin vui về các hiệu ứng mới có, cập nhật sticker vô cùng độc đáo. Tự mình mở đam mê sáng tạo một video hay nhiều đậm nghệ thuật không kém gì các ngôi sao nổi tiếng đã quay MP :). Bên cạnh đó, các bạn còn có thể lưu giữ hoặc đăng lên trên trang chủ vigo video để mọi người cùng thưởng thức.

Với các tính năng chính trên ngoài ra bạn có thể kiếm tiền với vigo video:


Cách kiếm tiền từ vigo: bạn phải có lượng fan khủng hoặc share mạnh bạn bè các loại video bạn muốn làm nội dung như giải trí, thể thao, bóng đá, game..v..v Có nhiều lượt xem cứ 1 phút bạn được 0,13$ và cứ thế x100.

– Bạn cũng cũng có thể lưu giữ khoảnh khắc trong thời gian ngắn( tầm 15 giây, nhưng sắp tới là 5 phút sẽ được cập nhật tại đây nếu bạn share mạnh và tag bạn bè, bạn người upvideo giới hạn 1tr người)

– Quay video hay và đặc sắc để kiếm tiền $

– Có nút theo giõi như facebook + fan giúp mình ngày một trở nên nổi bật

– Kết bạn, giao lưu với mọi người trên khắp mọi nơi.

– #Vigo cung cấp hàng loạt âm nhạc miễn phí hót nhất hiện nay

– Tham khảo tải zalo 2018 cũng nhất thú vị!

Tải Vigo Video Apk Kiếm Tiền $ – New version for Android/ios
4.5 (90%) 2 vote[s]

ChPlay9.Com là kênh trang chủ ch play gồm tất cả các ứng dụng mod, fix lag, file game, best game mobile...

Bài Liên Quan Bài Ngẫu Nhiên Copyright © 2018 Chplay9.Com All Rights Seserved: App Store, Google Play.