hack ngoc rong
Tải game hay miễn phí về điện thoại cảm ứng hoặc điện thoại apk, ios cung cấp hoàn toàn "free" và các ứng dụng nếu bạn yêu cầu tải trên điện thoại di động về miễn phí hoàn toàn ChPlay.

Tải warbot.io apk: Warbots game for Android/ios

Tải Bản Gốc Miễn Phí
no virust Security Virus mod An Toàn

Chào các game thủ chplay quá quen thuộc kho giải trí cùng ADM trên tất cả dòng điện thoại có thể download game hoàn toàn miễn phí, xin giới thiệu các bạn một game mới ra mắt năm 2018 đó chính là dòng thể loại bắn súng “game warbot.io” hay còn gọi cuộc chiến của những chú robot thú vị. Tham gia vào game warbot bạn sẽ trải nghiệm cực vui chế độ chơi khác nhau và thưởng thức màn bắn súng do chính robot bắn ở game warbot.io có trên Android và iphone/ipad có thể chơi được

Những hình ảnh về game warbot.io

game warbot.io
Sau nhiều lần tìm game trên CHPPLAY9 bạn có thể yên tâm tải từ google play do đơn vị chúng tôi updata phiên bản mới nhất đảm bảo không lỗi chơi mượt mà qua từng phiên bản khác nhau. Với game warbots sự lợi hại nhất sở hữu những con rotbot do bạn mua trong cửa hàng shop, sau đó đem ra chiến đấu ở chế độ 1v1 dạng tựa game sinh tồn hay nhất.
game warbot.io
Tuy lần đầu tải về chơi hơi khó, nhưng khi chỉ làm quen với vài thao tác di chuyển lên và xuống, sang trái và sang phải để bắn kẻ địch. Bạn có thể dùng nút tăng tốc để chạy thoát khi hết máu. Game đơn giản chỉ có vài chức năng mỗi khi chơi là mê bắn liên tục các ván tiếp theo rất dễ gây nghiện…

Yêu cầu game warbot.io qua nhiệm vụ

game warbot.io
Cách để trở thành top #1 game warbot.io hãy đi tiêu diệt những robot mạnh hơn mình, nâng cấp level fun max. Thông minh của bạn găng bẫy hoặc bắn các ụ pháo để nổ banh xác đối thủ top 1 không còn khó khăn nữa.
Tính năng warbot.io:
– Bạn chơi game phải có wiffi hoặc 3G
– Hệ điều hành Android: 3.0 trở lên
– Hệ điều hành ios: 8.0 trở lên
– Có 2 chế độ Tấn công/Phòng
– Có 5 loại Robot khác nhau (đạn lửa, đạn phun nửa…)
Liên hệ game warbot.io:
Facebook: https://facebook.com/warbotio
Twitter: https://twitter.com/warbotio
Website: http://warbot.io
App new: game galaxy.io

Rate This App

ChPlay9.Com là kênh trang chủ ch play gồm tất cả các ứng dụng mod, fix lag, file game, best game mobile...

Bài Liên Quan Bài Ngẫu Nhiên Copyright © 2018 Chplay9.Com All Rights Seserved: App Store, Google Play.