hack ngoc rong
Tải game hay miễn phí về điện thoại cảm ứng hoặc điện thoại apk, ios cung cấp hoàn toàn "free" và các ứng dụng nếu bạn yêu cầu tải trên điện thoại di động về miễn phí hoàn toàn ChPlay.

Tải game yummy drop – for mobile Android/ios

Tải Bản Gốc Miễn Phí
no virust Security Virus mod An Toàn

Game thông thường luôn biến tấu đầy màu sắc và đa dạng. Bạn đã chơi Candy Fruits hay đã hơi Candy lengend? Vậy tại sao lại không thử chơi game yummy drop. Yummy drop sẽ đem lại một câu chuyện mới mẻ và thú vị cho những ai đam mê vào bếp và nấu nướng áp dụng những trái cây vô cùng hấp dẫn màu sắc. Hãy chơi và cảm nhận xem độ hấp dẫn qua các game thủ bằng cách đánh giá rank app.

Nội dung game yummy drop

game yummy drop
You sẽ kết hợp mọi công thức và cho ra các món ăn mới lạ, độc đáo nhưng không kém phần ngon miệng trong vai trò đầu bếp. Giải quyết các câu đố và đồng thời, mở rộng địa bàn nấu ăn ra khắp thế giới với bí kíp của chính bạn qua từng máp trong game đề xuất hoặc cập nhật mỗi khi ra mắt bản mới.

Game yummy drop có các tính năng:

– Là game ra mắt sau nhưng có nhiều công thức để lựa chọn các loại trái cùng màu.

– So tài nấu nướng các món ăn (tiramisu, risotto, cari…)

– Game cho phép mời bạn bè cùng tham gia đua top mạng xã hội tren (facebook, zalo, G+…)

– Học được nhiều món ăn ngon bằng vũ khí làm quen các loại bộ dao

Cách chơi yummy drop:
game yummy drop
– Sau khi tải yummy drop song, sau đó chọn những ô giống nhau và xích chúng lại gần nhau để chúng biến mất. Trong các ô sẽ chứa nhiều nguyên liệu nấu ăn. Theo yêu cầu của nhiệm vụ thì bạn cần làm biết mất những nguyên liệu phù hợp để cho ra món mới. Nếu kết thúc thời gian mà bạn chưa hoàn thành thì bắt buộc bạn phải chơi lại từ đầu nhé!

Nhận xét game yummy drop

game yummy drop
Với đồ hoạ bât mắt, âm thanh vui nhộn sẽ tạo thêm nhiều cảm hứng cho người chơi. Cách chơi đơn giản và phổ biến phù hợp với mọi độ tuổi từ 5+ đến 50+ vô tư chơi thoải mái. Khiến trò chơi gầm gũi hơn đến mọi người.

Bạn sẽ được tải miễn phí và chơi miễn phí với dung lượng điện thoại từ 2GB trở lên và sử dụng hệ điều hành Android.
Với hơn 1.900.000 lượt tải, trò chơi đem lại những trải nghiệm cực thú vị khiến các bạn sẽ mê mệt. Bạn muốn làm đầu bếp? Hãy chơi ngay!
Chơi thử game space cone?không các bạn

Tải game yummy drop – for mobile Android/ios
3 (60%) 1 vote[s]

ChPlay9.Com là kênh trang chủ ch play gồm tất cả các ứng dụng mod, fix lag, file game, best game mobile...

Bài Liên Quan Bài Ngẫu Nhiên Copyright © 2018 Chplay9.Com All Rights Seserved: App Store, Google Play.