hack ngoc rong
Tải game hay miễn phí về điện thoại cảm ứng hoặc điện thoại apk, ios cung cấp hoàn toàn "free" và các ứng dụng nếu bạn yêu cầu tải trên điện thoại di động về miễn phí hoàn toàn ChPlay.

Download game zombie shooter VR cho Android/ios

Tải Bản Gốc Miễn Phí
no virust Security Virus mod An Toàn

Trở lại với một trò chơi kinh dị đầy kịch tính hồi hộp mang tên zombie shooter VR. Một thế giới chứa một chủng loài hút máu mạnh nhất mang những con zombie, gây nguy hiểm cho con người. Các bạn cần cân nhắc khi chơi để tránh bị ám ảnh vì cảnh máu me kinh dị trong game zombie shooter vr này nhé.

Toàn bộ ảnh trong game zombie shooter VR

zombie shooter vr
Game zombie shooter VR là dòng game tác vụ, với góc quay linh hoạt, có thể lia mọi góc cạnh nơi bạn đang hiện diện, hình ảnh 3D cực chất và kinh dị. Mang lại cho người chơi có những trải nghiệm kinh hoàng và chân thật.

Nhiệm vụ của bạn trong zombie shooter vr rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn vũ khí để chống lại và tiêu diệt những kẻ khát máu. Khám phá nhiều đường hầm và những nơi có zombie, giữ cho đôi mắt tỉnh táo để chống lại những kẻ đang chực chờ để hút cạn máu bạn.
zombie shooter vr
Cách chơi vô cùng đơn giản: nhìn vào vũ khí bạn chọn và cánh cửa. Bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình trong đường hầm đầy tâm tối và đáng sợ. Dùng tay di chuyển nhân vật của mình và xoay chiều các gốc quay để quan sát khung cảnh 360 độ.

Hỗ trợ người chơi zombie shooter VR có các tính năng:

zombie shooter vr
– Hình ảnh 4D sắc nét trên các dòng kính thực tế ảo, cho phép linh hoạt quan sát 360 độ. Âm thanh cực sống động ghê sợ khi chơi vào ban đêm nhé!.

– Bản beta miễn phí cho game thủ tha hồ chơi trước để test chất lượng.

Nhanh tay tải về và trải nghiệm. Không phải vui vẻ mà là sợ hãi hồi hộp nhưng lại đầy kích thích. Nếu muốn full bản chỉ cần 10.000 VNĐ đã có thể mua trọn vesion của trò chơi. Zombie shooter vr sẽ không làm người chơi thấy vọng.
Chống chỉ định cho trẻ e dưới 18+ vì đây là thể loại bạo lực gây tổn hại trái tim mạch yếu!
Game mobie phù hợp các loại kính VR:: FIBRUM VR, ANTVR, Carl Zeiss VR One GX, ColorCross, Cynoculars, Durovis Dive, Fove 0, FreeFly, Homido center (V2), Merge VR, Nibiru, Puyo Box, Refugio 3D, Stooksy, Tepoinn 3D, VR KiX, VR Smartview, VR View-Master DLX, VRTRIA, VRTX….v…v

Download game zombie shooter VR cho Android/ios
5 (100%) 1 vote[s]

ChPlay9.Com là kênh trang chủ ch play gồm tất cả các ứng dụng mod, fix lag, file game, best game mobile...

Bài Liên Quan Bài Ngẫu Nhiên Copyright © 2018 Chplay9.Com All Rights Seserved: App Store, Google Play.